Như thổi một làn gió mới vào thế giới bánh ngọt, Fruit Shaped Dessert khiến bao người “mê mẩn” không chỉ vì hương vị thơm ngon, tinh tế mà còn vì tạo hình độc đáo, sáng tạo.
FRUIT SHAPED DESSERT – XU HƯỚNG MỚI NHẤT CỦA THẾ GIỚI BÁNH NGỌT
Như thổi một làn gió mới vào thế giới bánh ngọt, Fruit Shaped Dessert khiến bao người “mê mẩn” không chỉ vì hương vị thơm ngon, tinh tế mà còn vì tạo hình độc đáo, sáng tạo. Nếu bạn muốn khám phá nhiều điều thú vị về loại bánh xinh đẹp này, hãy đến với chương trình của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong ngày 09/11/2018 sắp tới đây.
Sự kiện Fruit Shaped Dessert sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị cho tất cả mọi người
Fruit Shaped Dessert là một món tráng miệng cực kỳ nổi tiếng tại Pháp, mang trong mình sự tuyệt hảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Món bánh này đã nâng nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một tầm cao mới, để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Điểm nổi bật nhất khiến Fruit Shaped Dessert trở nên “hot” và thu hút sự quan tâm của nhiều người chính là giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và hạn chế sử dụng đường trong bánh. Điều này đã giúp món bánh này trở thành món tráng miệng của sự tinh tế bậc nhất, vừa thơm ngon vừa đảm bảo cho sức khỏe của các thực khách.
Nhằm giúp những người yêu bánh nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường bánh ngọt, sắp tới đây HNAAu sẽ tổ chức sự kiện Fruit Shaped Dessert, chương trình có sự tham gia đặc biệt của cô Lê Thị Thảo Vân – một trong ba thợ làm bánh mì giỏi nhất miền Trung trong khuôn khổ cuộc thi Cup Bánh Mì Thế Giới do Louis Lessafre tổ chức năm 2014 đến giao lưu, chia sẻ cùng các bạn học viên. Chuyên gia làm bánh Thảo Vân tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu Paris chuyên ngành bánh Âu tháng 11/2017 và có ba năm kinh nghiệm làm bánh trong các cửa hàng bánh ở Paris. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cô sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu cùng các kỹ năng làm bánh độc đáo, thú vị trong chương trình.
Những chiếc bánh được tạo hình bắt mắt và cực kỳ cuốn hút
Đặc biệt, xuyên suốt chương trình, cô Thảo Vân sẽ hướng dẫn các bạn học viên nhiều kỹ thuật quan trọng trong làm bánh như: xử lý nhân, tạo lớp ganache montée, kỹ thuật phun màu tạo lớp vỏ cứng bên ngoài… Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách làm ra những thành phẩm sáng tạo, cuốn hút và còn có cơ hội thử sức làm Fruit Shaped Dessert, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.
Song song với đó, cô sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin mới lạ xoay quanh dòng bánh hiện đại để bạn trau dồi thêm vốn kiến thức và xu hướng bánh đang được ưa chuộng hiện nay. Cũng trong sự kiện này, bạn sẽ được tháo gỡ những thắc mắc về các phương pháp, kỹ thuật làm bánh Fruit Shaped Dessert và có những trải nghiệm thực tế, giúp bạn ngày càng hoàn thiện khả năng làm bánh của mình.
Tham gia sự kiện bạn sẽ biết cách để làm ra những thành phẩm xinh đẹp và hấp dẫn
Nếu bạn là người yêu bánh, muốn có dịp khám phá những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và học hỏi kỹ năng làm bánh Fruit Shaped Dessert, hãy đăng ký tham gia ngay sự kiện của HNAAu nhé!
Thông tin chương trình:
• Tên chương trình: Fruit Shaped Dessert
• Thời gian: Thứ 6 ngày 09/11/2018 (13:30h – 17:30h)
• Địa điểm: Hội trường lầu 04 – Chi nhánh Quận 03 (259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3. TP HCM) .
• Phí tham gia: 100.000đ/ suất dành học viên Bếp Bánh và các bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về dòng bánh Fruit Shaped Dessert
• Cách thức tham dự: Bạn chỉ cần đến đăng ký trực tiếp tại quầy tư vấn ở bất kỳ chi nhánh nào của HNAAu là có thể tham gia vào chương trình đặc biệt này.
Đừng bỏ qua một sự kiện hấp dẫn như “Fruit Shaped Dessert”, có rất nhiều điều thú vị và bổ ích đang đợi bạn khám phá và trải nghiệm đấy!
Hotline: 1800 6148
Bài viết ban đầu được đăng tại: Hướng Nghiệp Á Âu Link: https://www.huongnghiepaau.com/su-kien-fruit-shaped-dessert
Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu trên Wordpress https://huongnghiepaaublog.wordpress.com/2018/10/29/fruit-shaped-dessert-2/
Nhận xét
Đăng nhận xét