Chuyển đến nội dung chính

Fruit Shaped Dessert

Fruit Shaped Dessert

Như thổi một làn gió mới vào thế giới bánh ngọt, Fruit Shaped Dessert khiến bao người “mê mẩn” không chỉ vì hương vị thơm ngon, tinh tế mà còn vì tạo hình độc đáo, sáng tạo.

FRUIT SHAPED DESSERT – XU HƯỚNG MỚI NHẤT CỦA THẾ GIỚI BÁNH NGỌT

Như thổi một làn gió mới vào thế giới bánh ngọt, Fruit Shaped Dessert khiến bao người “mê mẩn” không chỉ vì hương vị thơm ngon, tinh tế mà còn vì tạo hình độc đáo, sáng tạo. Nếu bạn muốn khám phá nhiều điều thú vị về loại bánh xinh đẹp này, hãy đến với chương trình của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trong ngày 09/11/2018 sắp tới đây.

Sự kiện Fruit Shaped Dessert

Sự kiện Fruit Shaped Dessert sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị cho tất cả mọi người

Fruit Shaped Dessert là một món tráng miệng cực kỳ nổi tiếng tại Pháp, mang trong mình sự tuyệt hảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Món bánh này đã nâng nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một tầm cao mới, để lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nổi bật nhất khiến Fruit Shaped Dessert trở nên “hot” và thu hút sự quan tâm của nhiều người chính là giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và hạn chế sử dụng đường trong bánh. Điều này đã giúp món bánh này trở thành món tráng miệng của sự tinh tế bậc nhất, vừa thơm ngon vừa đảm bảo cho sức khỏe của các thực khách.

Nhằm giúp những người yêu bánh nắm bắt xu hướng mới nhất của thị trường bánh ngọt, sắp tới đây HNAAu sẽ tổ chức sự kiện Fruit Shaped Dessert, chương trình có sự tham gia đặc biệt của cô Lê Thị Thảo Vân – một trong ba thợ làm bánh mì giỏi nhất miền Trung trong khuôn khổ cuộc thi Cup Bánh Mì Thế Giới do Louis Lessafre tổ chức năm 2014 đến giao lưu, chia sẻ cùng các bạn học viên. Chuyên gia làm bánh Thảo Vân tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu Paris chuyên ngành bánh Âu tháng 11/2017 và có ba năm kinh nghiệm làm bánh trong các cửa hàng bánh ở Paris. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cô sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu cùng các kỹ năng làm bánh độc đáo, thú vị trong chương trình.

chiếc bánh được tạo hình bắt mắt

Những chiếc bánh được tạo hình bắt mắt và cực kỳ cuốn hút

Đặc biệt, xuyên suốt chương trình, cô Thảo Vân sẽ hướng dẫn các bạn học viên nhiều kỹ thuật quan trọng trong làm bánh như: xử lý nhân, tạo lớp ganache montée, kỹ thuật phun màu tạo lớp vỏ cứng bên ngoài… Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách làm ra những thành phẩm sáng tạo, cuốn hút và còn có cơ hội thử sức làm Fruit Shaped Dessert, mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.

Song song với đó, cô sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin mới lạ xoay quanh dòng bánh hiện đại để bạn trau dồi thêm vốn kiến thức và xu hướng bánh đang được ưa chuộng hiện nay. Cũng trong sự kiện này, bạn sẽ được tháo gỡ những thắc mắc về các phương pháp, kỹ thuật làm bánh Fruit Shaped Dessert và có những trải nghiệm thực tế, giúp bạn ngày càng hoàn thiện khả năng làm bánh của mình.

những thành phẩm xinh đẹp

Tham gia sự kiện bạn sẽ biết cách để làm ra những thành phẩm xinh đẹp và hấp dẫn

Nếu bạn là người yêu bánh, muốn có dịp khám phá những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và học hỏi kỹ năng làm bánh Fruit Shaped Dessert, hãy đăng ký tham gia ngay sự kiện của HNAAu nhé!

Thông tin chương trình:

• Tên chương trình: Fruit Shaped Dessert

• Thời gian: Thứ 6 ngày 09/11/2018 (13:30h – 17:30h)

• Địa điểm: Hội trường lầu 04 – Chi nhánh Quận 03 (259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3. TP HCM) .

• Phí tham gia: 100.000đ/ suất dành học viên Bếp Bánh và các bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về dòng bánh Fruit Shaped Dessert

• Cách thức tham dự: Bạn chỉ cần đến đăng ký trực tiếp tại quầy tư vấn ở bất kỳ chi nhánh nào của HNAAu là có thể tham gia vào chương trình đặc biệt này.

Đừng bỏ qua một sự kiện hấp dẫn như “Fruit Shaped Dessert”, có rất nhiều điều thú vị và bổ ích đang đợi bạn khám phá và trải nghiệm đấy!

Hotline: 1800 6148

Bài viết ban đầu được đăng tại: Hướng Nghiệp Á Âu Link: https://www.huongnghiepaau.com/fruit-shaped-dessert



Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu trên Wordpress https://huongnghiepaaublog.wordpress.com/2018/10/29/fruit-shaped-dessert/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm Trà Vải (Lychee Green Tea Freeze) Tươi Ngon Nhất | Hướng Nghiệp Á Âu

Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu trên Wordpress https://huongnghiepaaublog.wordpress.com/2018/09/06/cach-lam-tra-vai-lychee-green-tea-freeze-tuoi-ngon-nhat-huong-nghiep-a-au/

Học làm bánh ở Đà Lạt

Là vùng đất lãng mạn, nơi có những rừng thông vi vu bạt ngàn, nơi có những quán café hoài cổ, có những homestay đầy chất thơ… HỌC LÀM BÁNH Ở ĐÀ LẠT – XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ Là vùng đất lãng mạn, nơi có những rừng thông vi vu bạt ngàn, nơi có những quán café hoài cổ, có những homestay đầy chất thơ… Đà Lạt là địa điểm lý tưởng cho nhiều người đến để thư giãn, sống ảo và cả hưởng thụ những giây phút yên bình. Chỉ cần ở Đà Lạt, uống một cốc trà, ăn một miếng bánh là đã có thể hài lòng. Có lẽ vì thế mà những năm gần đây, việc học làm bánh ở Đà Lạt bỗng trở nên thịnh hành, phát triển. Nhu cầu học để mở tiệm bánh, mở quán café kết hợp bánh ngọt hoặc học để làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn đang là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là ngành được dự đoán có nhiều tiềm năng, mang lại thu nhập tốt cho những bạn theo đuổi nghề. Xu hướng học làm bánh tại Đà Lạt Với khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng của nhiều người. Mỗi năm, nơi đây đón hàng nghìn l

Follow #Hocnauanedu on #localbusinesslisting https://t.co/STOzctO8xq

Follow #Hocnauanedu on #localbusinesslisting https://t.co/STOzctO8xq — Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn chuyên nghiệp (@hocnauanedu) September 26, 2018 @hocnauanedu September 26, 2018 at 01:48PM Nguồn: Blog Học Nấu Ăn https://hocnauaneduvn.blogspot.com/2018/09/follow-hocnauanedu-on.html