Chuyển đến nội dung chính

Trải nghiệm học làm bánh trung thu của Golden Ad Group

Trải nghiệm học làm bánh trung thu của Golden Ad Group

Hơn cả bữa tiệc mãn nhãn để khám phá ẩm thực, buổi học làm bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu diễn ra vào 08-09-2018 đã đem đến cho các thành viên “đại gia đình” Golden Ad

“ĐỔI GIÓ” VỚI TRẢI NGHIỆM HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU CỦA GOLDEN AD GROUP

Hơn cả bữa tiệc mãn nhãn để khám phá ẩm thực, buổi học làm bánh trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu diễn ra vào 08-09-2018 đã đem đến cho các thành viên “đại gia đình” Golden Ad những trải nghiệm mới lạ. Không khí đầy hào hứng, vui vẻ khi các thành viên khi được tự tay chuẩn bị, chế biến và hoàn thành từng chiếc bánh trung thu theo ý tưởng của riêng mình.

Anh Huỳnh Lê Khánh (Đại diện công ty truyền thông Golden Ad) đã quyết định đổi gió với chuyến “du lịch kiến thức” và trải nghiệm ẩm thực thật thú vị, ấn tượng, độc đáo dành cho tất cả các thành viên trong đại gia đình của mình. Không chỉ là cơ hội để mọi người được gần gũi và gắn kết với nhau hơn, đây cũng là món quà trung thu mang nhiều ý nghĩa mà Golden Ad trao tặng cho các thành viên cùng các “thợ bánh nhí” tham gia.

Buổi học làm bánh thú vị

Buổi học làm bánh thú vị của công ty truyền thông Golden Ad

Trải nghiệm đáng nhớ – Ấm áp mùa trung thu

Đến với lớp học bánh trung thu lần này, đại gia đình Golden Ad đã có dịp giao lưu và học hỏi trực tiếp dưới sự hướng dẫn của hai Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Toàn bộ kiến thức cơ bản, công thức, kỹ năng, bí quyết làm bánh đúng chuẩn được Giảng viên chia sẻ, sau đó các thành viên nhanh chóng hòa nhập vào lớp học với những trải nghiệm tự tay chuẩn bị nguyên liệu, thực hiện công đoạn trộn bột, nhào bột, sên nhân, tạo hình, nướng bánh…

Công đoạn trộn bột

Công đoạn trộn bột được cả nhà thực hiện vô cùng kỹ lưỡng

người đàn ông của năm

“Người đàn ông của năm” đang chăm chú cân đo nguyên liệu làm bánh

Nhân bánh đã được chuẩn bị sẵn sàng

Nhân bánh đã được chuẩn bị sẵn sàng

Tùy theo sở thích mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình hương vị bánh như: nhân dừa, nhân đậu xanh truyền thống, trà xanh, socola… để hoàn thiện chiếc bánh của mình. Muốn có phần nhân bánh thơm ngon bạn cần biết cách lựa chọn loại đậu ngon, cách sơ chế và sên nhân đạt chuẩn. Giảng viên chia sẻ bí quyết hay giúp các thành viên làm thế nào để nhân bánh giữ được hương vị lâu hơn, kỹ thuật sên nhân đạt độ mịn, không bị lợn cợn, khô hay tách dầu… Qua buổi học này, đại gia đình Golden Ad đã biết cách xử lý các lỗi cơ bản thường gặp như nhân bánh bị vỡ vụn, ngọt quá hay quá dầu…

thu hút sự chú ý của nhiều bạn nhỏ

Đây cũng là trải nghiệm thu hút sự chú ý của nhiều bạn nhỏ

những trái tim đam mê ẩm thực

Hoạt động mang những trái tim đam mê ẩm thực đến gần nhau hơn

tâm huyết với chiếc bánh

Các “thợ bánh nhí” rất tâm huyết với chiếc bánh của mình

Hoạt động lần này cũng là sân chơi bổ ích đặc biệt mà Golden Ad mang đến cho các em nhỏ, mở ra cơ hội để các em có dịp tìm hiểu về ý nghĩa tết trung thu, trải nghiệm thực tế với cách làm bánh truyền thống và cảm nhận không khí dịp tết này một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ là hoạt động để các em giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập căng thẳng, mà còn giúp bé nâng cao tinh thần học hỏi, hiểu biết và lưu giữ truyền thống.

Giảng viên hướng dẫn cách tạo hình bánh

Giảng viên hướng dẫn cách tạo hình bánh

Những chiếc bánh đầu tiên

Những chiếc bánh đầu tiên đang được ép qua khuôn

Sau khi thực hiện các công đoạn làm vỏ bánh và nhân bánh, Giảng viên tiếp tục hướng dẫn công đoạn tạo hình và đóng bánh. Công đoạn này cần được thực hiện thật khéo léo để nhân bánh không bị lộ ra ngoài hay cần đóng bánh chặt tay để mặt bánh được in hình hoa văn đẹp mắt…

Mẻ bánh thơm ngon

Mẻ bánh thơm ngon do chính tay các thành viên thực hiện

Chị Huyền Trang và hai con gái

Chị Huyền Trang và hai con gái rất hào hứng khi tham gia lớp học

Chị Huyền Trang (Quận 7- TP.HCM) chia sẻ: “Thật sự mình rất thích hoạt động như thế này, bởi vì công việc hàng ngày bận rộn hay các bé đi học nên cả gia đình cũng không có nhiều thời gian quây quần cùng nấu ăn với nhau. Hôm nay, có dịp được công ty Golden Ad mời đến tham dự trải nghiệm học làm bánh trung tại Hướng Nghiệp Á Âu, mình thật sự vui và hào hứng khi được cùng các con tự tay làm ra chiếc bánh xinh xắn. Mình hi vọng sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều hơn nữa ở các lớp học tại Hướng Nghiệp Á Âu, không chỉ là cơ hội cả nhà được gần, hiểu và gắn kết với nhau hơn, mà đây cũng là cơ hội để các bé có thêm kiến thức mới, trải nghiệm và cảm nhận thực tế với cách làm bánh, nấu ăn”.

Khép lại buổi học làm bánh trung thu của đại gia đình Golden Ad, các thành viên vui vẻ đón nhận thành quả xinh xắn tự tay mình hoàn thiện. Chân thành cảm ơn Công ty truyền thông Golden Ad và toàn thể thành viên đã đến tham gia trải nghiệm lớp học tại Hướng Nghiệp Á Âu, chúng ta hãy cùng nhau chờ đón những buổi giao lưu sắp tới!

Bài viết ban đầu được đăng tại: Hướng Nghiệp Á Âu Link: https://www.huongnghiepaau.com/trai-nghiem-hoc-lam-banh-trung-thu-cua-golden-ad-group



Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu trên Wordpress https://huongnghiepaaublog.wordpress.com/2018/09/28/trai-nghiem-hoc-lam-banh-trung-thu-cua-golden-ad-group/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tất tần tật kiến thức để phân biệt các loại bánh phương Tây

Các dòng bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây thường được hiểu nhầm rằng chúng đều có xuất thân từ các sản phẩm bánh mì bánh ngọt của Pháp.  TẤT TẦN TẬT KIẾN THỨC CẦN BIẾT ĐỂ PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BÁNH PHƯƠNG TÂY Có thể bạn từng nhầm lẫn về cách  phân biệt các loại bánh phương Tây , tuy nhiên không phải tất cả mọi loại bánh được sử dụng nguyên liệu bột mì và được nướng trong lò đều được gọi là bánh ngọt, bánh Âu. Cùng xem tổng hợp kiến thức và những điều cần biết để phân biệt các loại bánh dưới đây nhé. Các dòng bánh ngọt ngày nay có nguồn gốc từ phương Tây thường được hiểu nhầm rằng chúng đều có xuất thân từ các sản phẩm bánh mì bánh ngọt của Pháp. Tuy nhiên để hiểu đúng và đủ về nguồn gốc các loại bánh này phải kể đến công lao của những người thợ làm bánh ở Ai Cập và Hy Lạp cổ đại khi phát minh ra lò nướng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về tên gọi các loại bánh phương Tây (đặc biệt là Âu Mỹ) đang ngày một trở nên quen thuộc hơn với người Việt. Các l

Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn chuyên nghiệp, Chicago - 60601, Illinois, USA

Thêm 1 địa điểm cho mọi người tham khảo chọn học nghề bếp Học nấu ăn ngon với GV dạy nấu ăn hàng đầu. Khóa học nấu ăn ngắn hạn, mở quán, nhà hàng, gia đình theo yêu cầu với bí quyết nấu trên 1000 món ăn Á Âu. Địa Chỉ: 18 Đường số 1, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh Hotline: 18006148 Emai... Nguồn: https://us.enrollbusiness.com/BusinessProfile/3489832/Học-nấu-ăn-ngon---Dạy-nấu-ăn-chuyên-nghiệp

Thú Vị Với Lớp Học Làm Bánh Tràn Ngập Niềm Vui Của Circus Digital

Học làm bánh là một hoạt động thư giãn và ý nghĩa mà công ty Circus Digital đặc biệt dành cho tập thể nhân viên của mình. Hơn cả những phần thưởng thông thường, thời gian nghỉ ngơi, vui cười để tái tạo năng lượng chính là món quà ngọt ngào quý giá nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. THÚ VỊ VỚI LỚP HỌC LÀM BÁNH TRÀN NGẬP NIỀM VUI CỦA CIRCUS DIGITAL Ngày 08/09/2018 vừa qua, trong không khí vui vẻ và ấm áp tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh Quận 3 (259B Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TP HCM), hơn 20 thành viên của đại gia đình Circus Digital đã tham gia một lớp học làm bánh đặc biệt. Buổi học đã mang đến những trải nghiệm khó quên, giúp các bạn cởi mở, thân thiết và xích lại gần nhau hơn.   Món quà ý nghĩa nhất chính là nụ cười Bỡ ngỡ và thích thú với sự giới thiệu của cô Hồ Thị Việt Mỹ (Giảng viên Bếp bánh của HNAAu) về hai loại bánh lạnh ngọt ngào là Vanilla pudding và Blueberry mousse, lớp học bắt đầu nhộn nhịp hẳn lên và các bạn ai cũng muốn tự tay làm ra hai món